Chưa có tài khoản? (Đăng ký)       Quên mật khẩu?

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả Dành Cho Mọi Người

slide4slide3slide2slide1

Chi tiết

Tiêu đề: Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhìn từ lý luận và thực tiễn
Tác giả: Nguyễn Thị Bẩy;Trần Quốc Vượng
Chủ đề: Du lịch,Văn hóa ẩm thực Việt Nam
Nhà xuất bản: Từ điển bách khoa & Viện văn hóa
Năm xuất bản: 2010
Mô tả vật lý: 265tr.
Số lần đọc: 1 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 7191 Kb .pdf

Thống kê

671388
  • Số đầu sách: 6933
  • Số cuốn sách: 22872
  • Tài liệu số: 3989
  • Tổng lượt truy cập: 671388
  • Hôm nay: 712
  • Hôm qua: 1130
  • Tuần này: 5224
  • Tuần trước: 8670
  • Tháng này: 27944
  • Tháng trước: 13794
  • Đang online: 52