Chưa có tài khoản? (Đăng ký)       Quên mật khẩu?

Tài liệu số

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHÈ TRUNG DU, CHÈ 777 VÀ CHÈ VÂN TIÊN TRỒNG TẠI VÙNG CHÈ ĐẶC SẢN TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊNĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHÈ TRUNG DU, CHÈ 777 VÀ CHÈ VÂN TIÊN TRỒNG TẠI VÙNG CHÈ ĐẶC SẢN TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN
Tác giả :HỒ VĂN HẢI, TS. NGÔ VĂN GIỚI (HD)
Năm XB :2016
Mô tả :Đề tài đánh giá chất lượng chè bằng phương pháp cảm quan cho điểm. Xác định hàm lượng tanin, nước, chất hòa tan, hàm lượng tro tổng số, hàm lượng đạm tổng số và hàm lượng Cafein trong các loại chè nghiên cứu. Tìm mối tương quan giữa chất lượng cảm quan với thành phần hóa lý trong các giống chè.
Từ khóa :Công nghệ sản xuất , Chè Trung du, Chè vân tiên, Chè 777
Số lần xem :49
Xem tài liệu

Thống kê

  • Số lượng thẻ cấp: 7424
  • Số đầu sách: 5543
  • Số cuốn sách: 18901
  • Tài liệu số: 2398
  • Tổng lượt truy cập: 818612
  • Đang online: 20 người
  • ( 0 thành viên)